Danh sách Blog của Tôi

Thứ Hai, 17 tháng 10, 2011

Cá bông lau/ hú/ basa kho tiêu 25.000 VNĐ/ phần


Nguyên liệu
Cá bông lau 500 gram
Dừa tươi 1 trái
Hành lá, ớt hiểm, nước mắm ngon.
Chế biến


Cá moi bỏ ruột, rửa sạch lại với nước, để ráo, cắt khúc độ 4cm.
Ướp với nước mắm, dầu ăn, 1 ít đường, tiêu, hành lá đập dập, ớt hiểm đập dập, để cá thấm trong 10 phút.


Bắc chảo nóng, cho 1 muỗng canh dầu và 5 muỗng cà phê đường cát vào thắng cho lên màu vàng cánh gián, cho cá vào lật đều cho thịt cá áo đều nước màu và săn lại.

Cho nước dừa vào và nêm lại với 1 ít nước mắm, tiêu, hạt nêm.

Thêm tiêu và dọn dùng nóng với cơm trắng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét