Nguyên liệu
300g cá lóc
1 thìa cà phê tỏi băm
2 thìa cà phê đầu hành lá băm
1/2 thìa cà phê ớt băm
1 gói gia vị cá kho
1/4 thìa cà phê tiêu xay
1,5 thìa súp dầu ăn
2/3 chén nước sạch
1 thìa cà phê tỏi băm
2 thìa cà phê đầu hành lá băm
1/2 thìa cà phê ớt băm
1 gói gia vị cá kho
1/4 thìa cà phê tiêu xay
1,5 thìa súp dầu ăn
2/3 chén nước sạch
- Cho cá vào nồi, chiên sơ với lửa nhỏ khoảng 5 phút hoặc đến khi thịt cá săn lại. Trở đều hai mặt để cá thấm gia vị.
- Chế nước lọc vào đun vừa sôi, giảm lửa nhỏ, kho khoảng 15 phút hoặc đến khi nước xốt sệt lại là được.
- Múc cá ra đĩa, rắc vào ít tiêu xay. Dùng nóng với cơm trắng.
- Múc cá ra đĩa, rắc vào ít tiêu xay. Dùng nóng với cơm trắng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét