Danh sách Blog của Tôi

Thứ Hai, 17 tháng 10, 2011

Thịt ba chỉ cuộn nấm kim châm 25.000 VNĐ/ phần


Nguyên liệu:
200g thịt ba chỉ xông khói
200g nấm kim châm
Hành lá
Hạt tiêu
Dầu ăn
Cà chua, rau thơm


Cách làm :

Nấm cắt bỏ rễ, rửa sạch.
Hành lá bỏ phần trắng, chần qua nước sôi.
Cà chua, rau thơm rửa sạch.
Thịt ba chỉ xông khói cắt làm đôi.

Trải thịt ba chỉ lên đĩa, rắc chút hạt tiêu, đặt 1 ít nấm kim châm vào. Cuộn thịt ba chỉ quanh nấm kim châm. Lấy 1 cuống hành buộc quanh thịt và nấm.

Bắc chảo lên bếp, láng qua chút dầu ăn rồi cho thịt ba chỉ đã cuộn nấm vào, rán đến khi thịt ba chỉ xém cạnh là được.
Bày ra đĩa, trang trí với rau thơm và cà chua.

Bày ra đĩa, trang trí với rau thơm và cà chua.



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét