Nguyên liệu:
- 250gr phi lê cá thái nhỏ
- 2 quả trứng gà
- 1 quả cam
- 100ml nước cam vắt
- Muối, 20gr bơ
Cách làm:
- Tẩm cá với một chút muối cho ngấm đều !
- Tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng .
- Trộn đều lòng đỏ trứng và nước cam. Sau đỏ, cho cá vào ướp cùng.
- Đun dầu sôi rồi cho cá vào chiên vàng .
- Tiếp theo, cần đun chảy bơ.
- Cuối cùng, cho lòng trắng trứng vào đảo bông để ăn cùng cá chiên !- Tẩm cá với một chút muối cho ngấm đều !
- Tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng .
- Trộn đều lòng đỏ trứng và nước cam. Sau đỏ, cho cá vào ướp cùng.
- Đun dầu sôi rồi cho cá vào chiên vàng .
- Tiếp theo, cần đun chảy bơ.
Chúc các bạn ngon miệng!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét