Danh sách Blog của Tôi

Thứ Hai, 17 tháng 10, 2011

Cá thu kho thịt ba chỉ 25.000 VNĐ/ phần


Nguyên liệu:

  • 2 lát cá thu
  • 300g thịt ba chỉ
  • 1 thìa cà phê hành tím băm
  • Ớt sừng đỏ
  • Nước mắm, muối, đường vàng, tiêu

Thực hiện:

  • Cá thu rửa sạch để ráo rồi cắt miếng vuông dạng quân cờ, sau đó chiên sơ cho vàng mặt
  • Thịt ba chỉ cắt miếng tương tự cá thu, ướp với gia vị và hành băm, để một lúc cho thấm
  • Xếp thịt dưới đáy nồi, xếp cá phía trên và vài trái ớt đỏ trên cùng.
  • Cho thêm chút nước rồi nấu đến sôi bùng, sau đó hạ lửa xuống để sôi liu riu cho đến khi nước cá kho keo lại và có màu vàng cánh gián là được.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét